Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những thế mạnh hàng đầu của công ty tại Việt Nam. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trọng lĩnh vực Thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ mang tới những giải pháp tốt nhất cho mọi chủ đầu tư. Dưới đây là những bản vẽ hồ sơ thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn, quán karaoke,... theo phong cách tân cổ điển và hiện đại đã hoàn thiện mới nhất năm 2024:

Thiết kế nội thất

Đằng sau không gian nội thất đẳng cấp luôn có bàn tay của Kiến Trúc Sư tài năng ở đẳng cấp cao. Nhất là khi chúng ta đang ở kỷ nguyên của thế giới số, phong cách thiết kế hiện nay trở nên đa dạng hơn và dễ bị sa đà gắp chỗ này bỏ chỗ kia. Vì vậy, thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất luôn là sự lựa chọn cần thiết cho mọi chủ đầu tư. Là một trong những công ty thiết kế nội thất thuộc TOP 10 doanh nghiệp tại Việt Nam. Kiến Sang luôn tự hào trong suốt 15 năm hình thành và phát triển luôn là đơn vị uy tín để đồng hành với mọi khách hàng dù là hộ gia đình hay doanh nghiệp.

1. Tại sao nên chọn Kiến Sang

Với đội ngũ 21 kiến trúc sư chuyên nghiệp có thâm niên trên 3 năm và những gạo cội 15 năm trong nghề luôn mang tới sản phẩm ấn tượng và đúng cam kết. Các công trình Kiến Sang đã triển khai đã tạo tiếng vang lớn trong ngành Kiến Trúc và xây dựng luôn là điểm đến tin cậy cho mọi chủ đầu tư trong và ngoài nước.

2. Top 5 mẫu nội thất đẹp 2024

IMG

Nội thất gỗ tân cổ điển

IMG

Nội thất chung cư hiện đại tại Cầu Giấy

IMG

"Nội thất chung cư hiện đại Vingroup

IMG

Nội thất chung cư hiện đại tại Quận 1

IMG

Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Kiến Sang ưu đãi lớn dành cho khách hàng đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất cho chủ đầu tư đăng ký thiết kế nội thất hôm nay. Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Sư của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và nhận ưu đãi mới nhất.

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế nội thất tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip