Thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng luôn là thách thức lớn với mọi kiến trúc sư do các yêu cầu về tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và điều kiện xây dựng. Tuy nhiên, Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang tiếp tục hành trình Thiết kế nhà phố 4 tầng và xây dựng nên những công trình đẳng cấp với nhiều phong cách khác nhau như : Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, Mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển, Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển,...vv Kính mời quý khách tham khảo các Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng nổi bật nhất năm 2024 được nhiều khách hàng đánh giá cao về thiết kế và giá trị công trình:

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Tuyệt tác kiến trúc nhà phố 4 tầng mang phong cách tân cổ điển và hiện đại mới nhất 2024 được giới thiệu trên đây là những hồ sơ thiết kế kiến trúc đã hoàn thiện và bàn giao. Với đặc điểm kiến trúc nhà phố phần lớn là nhà ống còn lại là biệt thự, tòa nhà, khách sạn,... và diện tích thường nhỏ hẹp. Vì vậy mỗi công trình thiết kế luôn cần đảm bảo tối đa hóa công năng với không gian cho phép luôn được KTS. Kiến Sang đặt lên ưu tiên hàng đầu. Quý khách hàng đang có kế hoạch xây biệt thự 4 tầng hãy liên kệ ngay Kiến Trúc Sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế với giải pháp tốt nhất:

TOP 3 mẫu nhà phố 4 tầng đẹp 2024

IMG

Nhà phố 4 tầng mái Thái song lập

IMG

Nhà phố 4 tầng tại Vĩnh Phúc

IMG

Nhà phố 4 tầng tại Đan Phượng

Mỗi chủ đầu tư luôn có kế hoạch và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế nhà phố cần kiến trúc sư giỏi và có tâm thì Kiến Sang luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ ngay kiến trúc sư Kiến Sang để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí theo thông tin liên hệ dưới đây:

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế nhà phố 4 tầng tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip