Thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng luôn là thách thức lớn với mọi kiến trúc sư do các yêu cầu về tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và điều kiện xây dựng. Tuy nhiên, Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang tiếp tục hành trình Thiết kế nhà phố 3 tầng và xây dựng nên những công trình đẳng cấp với nhiều phong cách khác nhau như : Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, Mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển, Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển,...vv Kính mời quý khách tham khảo các Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật nhất năm 2024 được nhiều khách hàng đánh giá cao về thiết kế và giá trị công trình:

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Nhà phố xây 3 tầng sử dụng với mục đích ở hoặc kinh doanh là phân khúc khách hàng được đặt hàng nhiều nhất trong năm 2024. Khách hàng đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh... và 30 tỉnh thành khu vực Miền Bắc và miền Trung. Đây thực sự là niềm khích lệ to lớn với Kiến Sang, bởi với kiến trúc sư luôn được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho Công ty những khách hàng mới là sự biết ơn và đánh giá năng lực chuyên môn. :

TOP 3 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2024

IMG

Nhà phố 3 tầng tại Thanh Xuân

IMG

Nhà phố 3 tầng tại Hoài Đức

IMG

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển mái Thái

Mỗi chủ đầu tư luôn có kế hoạch và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế nhà phố cần kiến trúc sư giỏi và có tâm thì Kiến Sang luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ ngay kiến trúc sư Kiến Sang để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí theo thông tin liên hệ dưới đây:

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế nhà phố 3 tầng tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip