Thiết kế biệt thự 5 tầng

Kiến Sang giới thiệu các mẫu Thiết kế biệt thự 5 tầng nổi bật nhất 2024 được nhiều khách hàng đánh giá cao, chủ đầu tư có thể tìm thấy những mẫu biệt thự 5 tầng được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu để có thể hiểu được rõ hơn về các phong cách Thiết kế biệt thự 5 tầng khác nhau như : biệt thự 5 tầng hiện đại, biệt thự 5 tầng cổ điển, biệt thự 5 tầng tân cổ điển, biệt thự mái nhật, biệt thự mái thái ..vv.Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự là một trong những thế mạnh tạo nên tên tuổi Kiến Sang trong 15 năm phát triển và vươn xa. Kính mời Chủ đầu tư tham khảo các Mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng mới nhất 2024 tại đây:

Thiết kế biệt thự 5 tầng

Sự kiêu hãnh luôn là giá trị lớn nhất mà bất kỳ chủ đầu tư nào sở hữu biệt thự 5 tầng. Với vẻ đẹp tráng lệ, bề thế nguy nga nó luôn làm chúng ta bị choáng ngợp khi bước vào những căn nhà như vậy. Và Quý vị vừa được chiêm những kỳ quan thực sự của thế giới do các KTS. Kiến Sang đã triển khai cho các chủ đầu tư được đánh giá cao về thẩm mỹ và giá trị công trình. Nếu nhà biệt thự hiện đại mang tới một cảm giác hoành tráng tới mức bạn quá nhỏ bé thì biệt thự 5 tầng tân cổ điển khiến bạn dễ bị say vì vẻ đẹp hào nhoáng rất Châu Âu. Hãy bấm gọi ngay cho các chuyên gia là KTS. Kiến Sang giỏi nhất của chúng tôi dưới đây để được tư vấn thiết kế theo nhu cầu gia chủ tại đây:

Thiết kế biệt thự đẹp

Tiêu chuẩn cao nhất của mọi công trình là ĐẸP và GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH, mọi công trình được xem là đẹp khi thuyết phục được các chủ đầu tư của chúng tôi về thẩm mỹ và nghệ thuật kiến trúc. Đây là một trong những thế mạnh nhất của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ KTS trẻ trung tài năng. Tuy nhiên để Quý khách có nhiều ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình, hãy tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi để có được ý tưởng tốt nhất được giới thiệu dưới đây:

Biệt thự 5 tầng tiêu biểu 2024

IMG

Hệ thống biệt thự khách sạn 5 tầng tại Đà Nẵng

IMGIMGIMGIMG

Thiết kế kiến trúc

Để có một ngôi nhà đẹp, có kết cấu trường tồn và hợp phong thủy các Kiến Trúc Sư của chúng tôi sẽ cần khảo sát kỹ thực địa và nắm bắt mong muốn gia chủ. Thông qua dữ liệu phân tích sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư về công năng sử dụng và tiện ích cho ngôi nhà. Các mẫu thiết kế kiến trúc quý khách được tham khảo trên website và trên internet chỉ đơn giản là những ý tưởng của các chủ đầu tư và là thành quả của một dự án. Để có một công trình chất lượng, luôn cần một công ty thiết kế kiến trúc không chỉ có tài mà còn có tâm với nghề. Vì vậy, quý khách nếu đang mong muốn xây nhà biệt thự đẹp hãy liên hệ ngay với KTS. Kiến Sang để được khảo sát và tư vấn miễn phí (chỉ tính phí khi 2 bên ký kết hợp đồng). Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây:

4. Quy trình thiết kế biệt thự

Dưới đây là quy trình thiết kế hồ sơ bản vẽ thiết kế biệt thự tại Kiến Sang, một trong những yếu tố then chốt để triển khai thành công những dự án quy mô từ nhỏ tới rất lớn:

Thiết kế biệt thự là mảng dịch vụ luôn mang lại niềm vui và niềm cảm hứng trong mỗi hơi thở của đội ngũ kiến trúc sư Kiến Sang. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 15 năm qua. Kiến Sang luôn tin tưởng sẽ mang tới cho gia đình Việt những ngôi nhà đẳng cấp và trường tồn.

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế biệt thự 5 tầng tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip