Nội thất tân cổ điển

Những tinh hoa nội thất mang phong cách Thiết kế nội thất tân cổ điển từ thế kỷ 19 đã tạo nên những kỳ quan nổi tiếng thế giới. Và giờ đây, ở Việt Nam hằng ngày Kiến Sang cùng các Kiến Trúc Sư hàng đầu Việt Nang viết tiếp lịch sử tạo nên những kỳ quan mang phong cách tân cổ điển kết hợp phong cách Á Đông. Dưới đây là một trong số những công trình tiêu biểu về Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư mới nhất năm 2024:

Nội thất tân cổ điển

Dù là người khó tính đến đâu đi nữa, khi bước vào không gian nội thất cổ điển luôn có cảm giác nhỏ bé với sự kỳ vĩ của nó. Và bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và ngây ngất khi chiêm ngưỡng những họa tiết hoa văn, phù điêu, phào chỉ,... đặc trưng phong cách từ thế kỷ 19. Với hơn 10 năm chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất tân cổ điển, đã triển khai những dự án từ biệt thự, chung cư, nhà phố, khách sạn, lâu đài,... Kiến Sang đã trở thành 1 trong số những tên tuổi hàng đầu trong phân khúc dịch vụ thiết kế nội thất tân cổ điển tại Việt Nam. Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc tân cổ điển vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây

1. Tại sao nên chọn Kiến Sang

Với đội ngũ 21 kiến trúc sư chuyên nghiệp có thâm niên trên 3 năm và những gạo cội 15 năm trong nghề luôn mang tới sản phẩm ấn tượng và đúng cam kết. Các công trình Kiến Sang đã triển khai đã tạo tiếng vang lớn trong ngành Kiến Trúc và xây dựng luôn là điểm đến tin cậy cho mọi chủ đầu tư trong và ngoài nước.

2. Top 5 mẫu nội thất tân cổ điển đẹp

IMG

Dự án nội thất gỗ tân cổ điển

IMG

Dự án nội thất biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội

IMG

Dự án nội thất biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

IMG

Dự án nội thất biệt thự tân cổ điển tại Bắc Ninh

IMG

Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Kiến Sang ưu đãi lớn dành cho khách hàng đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất cho chủ đầu tư đăng ký thiết kế nội thất hôm nay. Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Sư của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và nhận ưu đãi mới nhất.

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Nội thất tân cổ điển tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip