Thiết kế biệt thự 2 tầng

Kiến Sang giới thiệu các mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng nổi bật nhất 2024 được nhiều khách hàng đánh giá cao, chủ đầu tư có thể tìm thấy những mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu để có thể hiểu được rõ hơn về các phong cách Thiết kế biệt thự 2 tầng khác nhau như : biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển, biệt thự mái nhật, biệt thự mái thái ..vv.Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự là một trong những thế mạnh tạo nên tên tuổi Kiến Sang trong 15 năm phát triển và vươn xa. Kính mời Chủ đầu tư tham khảo các Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất 2024 tại đây:

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng là phân khúc xếp thứ 2 về lượng khách đặt thiết kế nhiều nhất tại Kiến Sang. Các công trình quý khách hàng vừa chiêm ngưỡng phía trên đây là một trong số những công trình tiêu biểu thành công trên mọi phương diện từ thiết kế tới sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng vì vậy luôn có những phương án tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Điều đó có được nhờ đội ngũ KTS đông đảo và giàu kinh nghiệm đã từng trải qua những công trình đơn giản đến rất khó. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hãy đừng chần chừ nữa, bấm gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thiết kế biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp quả là rất nhiều hơn so với biệt thự 1 tầng, điều đó đơn giản đến từ nhu cầu của khách hàng rất đa dạng và KTS có nhiều đất diễn hơn. Các công trình biệt thự 2 tầng kiểu Pháp cổ hay mái Thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này. Nếu nói tới Pháp cổ đây là phân khúc VIP nhất trong dòng biệt thự cao cấp kèm theo đó là chi phí cao cả về thiết kế và thi công. Tuy nhiên như thế mới xứng tầm vị thế gia chủ và thể hiện được tầm vóc của công trình. Với chất liệu chính là các bức phù điêu tráng trí phần ngoại thất được sử dụng từ các chất liệu đã được lưu danh từ thế kỷ 19. Giờ đây chủ đầu tư có thể đặt thiết kế và xây dựng ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong tầm tay. Theo KTS. Kiến Sang, nếu chủ đầu tư đang có kế hoạch thiết kế nhà biệt thự 2 tầng cũng nên tham khảo các mẫu công trình có số tầng khác để có thêm ý tưởng được giới thiệu dưới đây:

TOP 5 biệt thự 2 tầng đẹp 2024

IMG

Công trình dinh thự 2 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

IMG

Công trình biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại tại Vĩnh Phúc

IMG

Công trình biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại tại Hà Giang

IMG

Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển 150m2

IMG

Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển 160m2

Thiết kế kiến trúc

Để có một ngôi nhà đẹp, có kết cấu trường tồn và hợp phong thủy các Kiến Trúc Sư của chúng tôi sẽ cần khảo sát kỹ thực địa và nắm bắt mong muốn gia chủ. Thông qua dữ liệu phân tích sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư về công năng sử dụng và tiện ích cho ngôi nhà. Các mẫu thiết kế kiến trúc quý khách được tham khảo trên website và trên internet chỉ đơn giản là những ý tưởng của các chủ đầu tư và là thành quả của một dự án. Để có một công trình chất lượng, luôn cần một công ty thiết kế kiến trúc không chỉ có tài mà còn có tâm với nghề. Vì vậy, quý khách nếu đang mong muốn xây nhà biệt thự đẹp hãy liên hệ ngay với KTS. Kiến Sang để được khảo sát và tư vấn miễn phí (chỉ tính phí khi 2 bên ký kết hợp đồng). Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây:

4. Quy trình thiết kế biệt thự

Dưới đây là quy trình thiết kế hồ sơ bản vẽ thiết kế biệt thự tại Kiến Sang, một trong những yếu tố then chốt để triển khai thành công những dự án quy mô từ nhỏ tới rất lớn:

Thiết kế biệt thự là mảng dịch vụ luôn mang lại niềm vui và niềm cảm hứng trong mỗi hơi thở của đội ngũ kiến trúc sư Kiến Sang. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 15 năm qua. Kiến Sang luôn tin tưởng sẽ mang tới cho gia đình Việt những ngôi nhà đẳng cấp và trường tồn.

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế biệt thự 2 tầng tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip