Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Thích 2 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Nhà Đẹp Kiến Sang tiến hành thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại cho gia đình anh Hoài tại TP. Vinh tỉnh Nghệ An. ☎ 0868 868 038

Ngày 27/8/2019, Nhà Đẹp Kiến Sang vui mừng nhận được yêu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An của gia đình anh Hoài. Với sự tư vấn của KTS. Bình anh quyết định lựa chọn phương án thiết kế theo bản vẽ thiết kế được thể hiện dưới đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An ấn tượng với mặt tiền rộng thoáng

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An có mặt tiền rộng để tạo sự ấn tượng và ghi nhận sự sang trọng của ngôi nhà. Phong cách thiết kế biệt thự chính là hiện đại, nổi bật với các đường nét sắc sảo và thiết kế tinh tế. Chất liệu kính được tận dụng hiệu quả để tạo điểm nhấn hiện đại và sang trọng cho không gian mặt tiền.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Toàn cảnh căn biệt thự 3 tầng hiện đại 110m2

Các khu vực ngoài trời như sân thượng, ban công rộng thoáng, giúp gia đình tận hưởng không khí trong lành và tầm nhìn đẹp ra bên ngoài. Thiết kế biệt thự tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ lớn và cửa kính để tạo không gian sáng và thoáng. Có thể sử dụng các cửa sổ toàn cảnh để tạo sự kết nối giữa trong nhà và ngoại thất, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Mặt tiền căn biệt thự 3 tầng hiện đại 110m2

Ngoài ra, các đèn ngoại thất và hệ thống chiếu sáng được thiết kế xung quanh ngôi nhà để tạo không gian lung linh và tạo điểm nhấn cho các đặc trưng kiến trúc.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Góc nhìn 2 mặt căn biệt thự 3 tầng hiện đại 110m2

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An phân chia công năng sử dụng hợp lý

Bên cạnh thiết kế ngoại thất, biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An được kiến trúc sư chú trọng thiết kế nội thất, đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi và hợp lý nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Theo đó, mặt bằng công năng được kiến trúc sư sắp xếp như sau:

  • Tầng 1: 1 gara để xe oto, 1 sảnh chính, 1 sảnh phụ, Đại sảnh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp & phòng ăn, wc chung, sân gia công, 1 phòng ngủ, cầu thang bộ.
  • Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ con, 1 vệ sinh chung, 1 phòng sinh hoạt chung, ban công.
  • Tầng 3: 1 sảnh tập gym, 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc chung, 1 sân chơi, 1 khu giặt và phơi phía sau.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Góc nhìn hai mặt căn biệt thự 3 tầng hiện đại 110m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An

Sau 1 tháng làm việc cùng chủ đầu tư gia đình anh Hoài, KTS. Nhà đẹp Kến Sang đã hoàn thành toàn bộ bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 110m2 chi tiết bàn giao cho chủ đầu tư chuẩn bị đi vào giai đoạn thi công. Với định hướng xây biệt thự để ở và kinh doanh anh quyết định xây theo phong cách hiện đại cả nhà cùng yêu thích. Đây là dự án thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu Nhà Đẹp Kiến Sang tư vấn triển khai hợp với phong thủy chủ đầu tư. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại, vui lòng liên hệ với Kiến Sang tại hotline 0868 868 038 để được tư vấn tốt nhất.