Cập nhật tiến độ thi công dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Thích 3 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Kiến Sang chia sẻ tiến độ thi công xây dựng dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc do kiến trúc sư Chu Minh Công trực tiếp giám sát. Liên hệ :☎ 0868 868 038

Thi công dinh thự 3 tầng là một công việc phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Hiểu được tầm quan trọng trong quá trình thiết kế - thi công, anh Tuấn đã lựa chọn Kiến Sang để cùng anh thực hiện mong ước về một không gian sống trang hoàng, tiện nghi cho gia đình mình. Sau quá trình trao đổi, bàn bạc và thống nhất phương án thiết kế, dinh thực 3 tầng nhanh chóng được thi công và giám sát trực tiếp bởi kiến trúc sư Chu Minh Công. Hiện tại công trình đã bước vào những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị hoàn thiện các phần cuối cùng. Kính mời quý khách hàng cùng tham quan công trình đang trong giai đoạn thi công qua những hình ảnh dưới đây. 

Quy trình thi móng cho dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Thi công móng cần tuân thủ các quy định kỹ thuật và quy chuẩn an toàn xây dựng để đảm bảo tính chính xác, độ bền và an toàn của công trình. Giai đoạn đầu tiên trong quá trình thi công dinh thự 3 tầng là thi công móng. Dựa trên thiết kế, công nhân sẽ xác định vị trí và kích thước của móng, bao gồm cả chiều cao và diện tích. Tiến hành đào móng theo kích thước và độ sâu đã được thiết kế. Đảm bảo đào theo đúng hình dạng và kích thước, và kiểm tra độ cứng của đất đào để đảm bảo tính ổn định của móng.

Cập nhật tiến độ thi công dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh thi công thực tế Dinh thư 3 tầng tại Vĩnh Phúc - Hà Nội ( Ảnh 1)

Xây dựng hệ thống cốt thép cho móng để tăng cường khả năng chịu lực và đảm bảo sự liên kết vững chắc giữa cốt thép và bê tông. Chuẩn bị hỗn hợp bê tông theo tỷ lệ và chất lượng đã được xác định. Sau đó, đổ bê tông vào móng và sử dụng các công cụ như cần câu và búa rung để đảm bảo bê tông được phân phối đồng đều và loại bỏ bọt khí. Chờ cho bê tông khô và cứng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, tiến hành hoàn thiện móng bằng cách lắp đặt các phần cốt thép chồng lên trên, tiến hành chống thấm và chống nứt theo yêu cầu kỹ thuật.

Cập nhật tiến độ thi công dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh thi công thực tế Dinh thư 3 tầng tại Vĩnh Phúc - Hà Nội ( Ảnh 2)

Xây dựng kết cấu cho dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc - Hà Nội

Tiếp đến là giai đoạn xây dựng kết cấu cho dinh thự 3 tầng. Kiến trúc sư xác định và chuẩn bị các vật liệu xây dựng cần thiết như bê tông, thép, gạch, xi măng, và các vật liệu hoàn thiện khác. Sau đó lập kế hoạch công việc và phân chia công việc cho các nhóm thi công. Tiến hành xây dựng hệ thống cốt thép cho cột, trụ, và sàn. Cốt thép phải được cắt, uốn và mối hàn chắc chắn để đảm bảo tính cứng và độ bền của kết cấu. Sau đó đổ bê tông vào các khu vực cần thiết để tạo nên khung cấu trúc. Tiến hành xây tường bằng gạch hoặc vật liệu xây dựng khác theo thiết kế. Cần đảm bảo độ chính xác và tính đồng đều của tường. Xây dựng sàn bằng cách lát gạch, đổ bê tông hoặc sử dụng các vật liệu xây dựng khác tạo nên bề mặt sàn mịn và bền.

Cập nhật tiến độ thi công dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh thi công thực tế Dinh thư 3 tầng tại Vĩnh Phúc - Hà Nội ( Ảnh 3)

Bên cạnh đó,việc xây dựng hệ thống điện, nước và thông gió cũng được thực hiện tỉ mỉ:

  • Lắp đặt hệ thống điện: Tiến hành việc đi dây điện, lắp đặt các ổ cắm, công tắc, hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị điện khác.
  • Lắp đặt hệ thống nước: Lắp đặt ống nước, van, bồn chứa nước, và các thiết bị khác liên quan đến hệ thống cung cấp nước trong dinh thự.
  • Lắp đặt hệ thống thông gió: Xây dựng hệ thống thông gió và lắp đặt các thiết bị như quạt, ống thông gió, và nắp thông gió để đảm bảo sự lưu thông không khí trong dinh thự.

 

Cập nhật tiến độ thi công dinh thự 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh thi công thực tế Dinh thư 3 tầng tại Vĩnh Phúc - Hà Nội ( Ảnh 4)

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế dinh thự, biệt thự đẹp hãy liên hệ với kiến trúc sư theo Hotline 0868 868 038 để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất cho công trình của mình.