Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Thích 2 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Kts. Nhà Đẹp Kiến Sang tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình cho chủ đầu tư là anh Duy. Liên hệ tư vấn thiết kế: 0868 868 038

Ngày hôm nay, các Kts. Nhà Đẹp Kiến Sang đã hoàn thành bàn giao hồ sơ thiết kế nhà anh Duy tại Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình. Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại có quy mô 125m2/sàn với tổng diện tích thiết kế 320m2. Cùng Kiến Sang ngắm nhìn bản vẽ thiết kế kiến trúc dự án này trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tổng quan về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Với một diện tích đất khá rộng, anh Duy đã yêu cầu chúng tôi thiết kế một ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi và hiện đại nhưng vẫn phải giữ được phong cách kiến trúc truyền thống của vùng đất Ninh Bình. Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã hoàn thành thiết kế đầy đủ chi tiết với mục đích đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Thiết kế của chúng tôi tập trung vào sự tối ưu hóa không gian sống và sự tiện nghi cho gia đình chủ đầu tư.

Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình (Ảnh 1)

Ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế với hai tầng và được bố trí đầy đủ công năng, không gian sinh hoạt tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Không gian tầng 1 sẽ là các khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thiết kế một phòng đọc sách, phòng làm việc và phòng tập thể dục để đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi của gia đình khách hàng. Tầng 2 của căn biệt thự được thiết kế gồm nhiều phòng ngủ và 1 phòng thờ. Mỗi phòng ngủ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt, không gian nghỉ ngơi luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng và không khí, giúp mọi người luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn hàng ngày. 

Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình (Ảnh 2)

Ngoài ra, căn biệt thự còn có một sân vườn nhỏ trước nhà để gia đình có thể tận hưởng không gian xanh và tạo ra một không gian sống thoải mái, thư giãn cho chủ đầu tư.

Quá trình bàn giao dự án thiết kế cho chủ đầu tư

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp và chất lượng, việc có một thiết kế đầy đủ và chính xác là rất quan trọng. Và đó cũng là lý do tại sao việc bàn giao hồ sơ thiết kế đúng thời gian và chất lượng là điều cần thiết trong quá trình xây dựng một ngôi nhà. Dự án thiết kế biệt thự tại Ninh Bình đã được hoàn thành và bàn giao hồ sơ thiết kế đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình (Ảnh 3)

Trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư đã tập trung vào việc tạo ra một không gian sống đẹp và hài hòa, phù hợp với địa điểm xây dựng và nhu cầu của khách hàng. Với kiến trúc mái thái truyền thống, biệt thự 2 tầng này có phong cách đơn giản và trang nhã, mang đến sự thoải mái và ấm cúng cho cả gia đình.

Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình (Ảnh 4)

Hồ sơ thiết kế bao gồm các tài liệu về kiến trúc, kết cấu, điện, nước, và các chi tiết khác trong quá trình thiết kế và xây dựng. Bàn giao hồ sơ thiết kế là quá trình cuối cùng trong dự án, cho phép chủ nhà và nhà thầu có thể kiểm tra và đánh giá công việc đã thực hiện. Sau khi hoàn thành, hồ sơ thiết kế đã được bàn giao đầy đủ và đúng tiến độ. Điều này giúp cho quá trình xây dựng biệt thự được thực hiện theo kế hoạch và đạt được chất lượng như mong đợi của khách hàng. Trong tổng thể, quá trình bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình đã được thực hiện một cách suôn sẻ và hiệu quả. Điều này là kết quả của sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và tận tâm của các chuyên gia thiết kế và nhà thầu.

Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Ninh Bình (Ảnh 5)

Tất cả các bản vẽ kỹ thuật, mô hình 3D và các thông số kỹ thuật khác đã được bàn giao chủ đầu tư để tiến hành xây dựng trong thời gian tới. Kiến Sang tin rằng với thiết kế đầy sang trọng này, gia đình anh Duy sẽ có một ngôi nhà đẹp và tiện nghi để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo trong tương lai.